Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46

Miêu tả:

Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46
- 1 máy vặn vít không dây 3,6V
-  Máy dùng pin Lithium Li-ion 1.3Ah
- Tốc độ không tải: 200rpm
- Lực xoắn tối đa : 3N.m
- Đèn LED
- Thời gian sạc : 3-5 tiếng
- Điện thế, tần số: 230V~,50/60Hz
- Tình trạng: sẵn hàng
- Giao vận: Miễn phí HN - HCM

- Bảo hành chính hãng: 12 Tháng

Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46
Máy vặn vít, Máy văn vít không dây

Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 dùng để vặn những con bu lông của các máy móc cơ khí một cách nhanh chóng và chắc chắn. Bộ máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 sử dụng pin với 46 chi tiết giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc, giúp công việc của bạn đơn giản hơn rất nhiều.


Động cơ có công suất tương đối lớn với tốc độ không tải 0-180 vòng/phút với công tắc điều chỉnh ở chính giữa máy giúp bạn có thể đảo chiều thuận tiện dễ dàng.
Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46có khả năng xoay đầu 
Ngoài ra máy văn vít không dây còn có thể xoay chiều máy (duỗi thẳng hoặc xoay ngang) theo ý thích nhờ công tắc ở phía trên của máy giúp bạn có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, bộ máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 còn có 46 chi tiết bao gồm: những đầu khẩu, đầu mũi khoan, mũi vít với kích thước đa dạng được gia công tỉ mỉ đảm bảo khi làm việc không gây nhờ gen trong quá trình vặn.

Thiết kế tay cầm chống trượt giúp bạn sử dụng an toàn trong mọi địa hình và mọi thời tiết cùng những công tắc linh hoạt của máy sẽ giúp bạn điều khiển chính xác hơn, gây bị lệch khi vặn.

Các đầu mẩu, đầu mũi khoan và mũi vít được gia công tỉ mỉ chất liệu thép không gỉ có độ cứng tốt và khả năng chịu lực cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi sửa chữa.

Toàn bộ máy và các đầu khẩu, … được đựng trong hộp nhựa cứng thiết kế khoa học và chuyên dụng, với các khuôn kích thước khác nhau phù hợp với từng chi tiết. Giúp bạn tiện lau chùi và dễ dàng mang theo thuận tiện.

Pin của máy khoan vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 được trang bị pin Lithium – Ion một loại pin chuyên dụng cho các smartphone trên thị trường. Có khả năng sạc đi sạc lại nhiều lần mà không ảnh hưởng tới công suất của máy. Một trong những điểm nổi bật của Nikawa NK-LS46so với các sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vali xách tay; 1 máy vặn vít không dây pin, 8 đầu khẩu vặn ốc, 2 mũi khoan HSS, 4 đầu vít dài 50mm, 29 mũi vặn vít 25mm, 1 ống cặp mũi khoan 60mm, 1 cục sạc pin

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Máy vặn vít không dây Nikawa NK-LS46.

    Sản phẩm cùng loại

    Hỗ trợ tu vấn SP:

    0944138998